Lớp online chuyên đề BÁNH BÒ THỐT NỐT NƯỚNG

Bánh bò thốt nốt nướng

Chào các bạn. BÁNH BÒ THỐT NỐT NƯỚNG là một món bánh truyền thống và rất được yêu thích của Việt Nam và cũng là một trong các món bánh best seller của TuBi Deli Canada.
Mặc dù là một món bánh dân dã nhưng để chinh phục được nàng thôn nữ của dòng bánh truyền thống này không phải là chuyện đơn giản. Từ cách phối hợp nguyên liệu đến kỹ thuật nướng thế nào để cho ra một mẻ bánh bò có rễ tre tua tủa đặc trưng, màu sắc caramel bắt mắt, đậm đà vị sữa dừa và đặc biệt mềm dẻo trong suốt thời gian bảo quản thì không hề đơn giản nếu không nắm rõ được nguyên tắc và kỹ thuật cốt lõi của món bánh này.
Nguyên liệu cơ bản để làm nên một ổ bánh bò thốt nốt chỉ gồm có đường thốt nốt, các loại bột và trứng gà. Nhưng nếu chỉ sử dụng các nguyên liệu này thì hương vị bánh thành phẩm của chúng ta không thực sự xuất sắc. Vì vậy để tạo ra một ổ bánh bò thốt nốt nướng thiệt hoàn hảo, Trang đã phải thêm nhiều nguyên liệu phụ nhưng vẫn thuận tự nhiên khác vào bảng thành phần. Mặc dù là nguyên liệu phụ nhưng lại đóng vai trò chính tạo nên vị thơm ngon khác biệt cho món bánh bò thốt nốt nướng mang thương hiệu TuBi Deli.
Đặc biệt ở lớp bánh này, sự thật về những lời đồn thổi đây là “món bánh tâm linh” hay phương pháp làm bánh mà bấy lâu mọi người vẫn nhất nhất tuân theo, lỡ sai 1 bước là đi tong mẻ bánh. Tất cả sẽ được phơi bày khiến mọi người ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa.
Các bạn có thể trải nghiệm hình thức học online tại lớp chuyên đề BÁNH HẠNH NHÂN LÁT hoàn toàn miễn phí của TuBi Deli.

Nội dung chuyên đề

Bánh bò thốt nốt nướng

Hướng dẫn làm bánh bò thốt nốt nướng

Công thức làm bánh bò thốt nốt nướng theo cách đơn giản nhất nhưng cho ra chất lượng tuyệt hảo nhất.

Bánh bò thốt nốt nướng

Hướng dẫn làm nước cốt sữa dừa

Công thức nước cốt sữa dừa gây nghiện, có thể ăn kèm với nhiều món ăn khác.

Bánh bò thốt nốt nướng

Tiết lộ nhiều sự thật chấn động

Làm rõ nhận định được truyền miệng xung quanh món bánh: "Đây là món bánh tâm linh, thành công hay thất bại do ông bà độ"

Bánh bò thốt nốt nướng

Vai trò của từng nguyên liệu

Với kiến thức này, các bạn sẽ hiểu được nguyên lý hình thành món bánh để khi thực hành, kết quả thất bại hay thành công, bạn cũng sẽ hiểu được nguyên nhân chứ không phải chỉ làm rập khuôn theo hướng dẫn của giáo viên. Nâng cao hơn nữa là khi đã hiểu được vấn đề cốt lõi, các bạn có thể điều chỉnh chất lượng bánh theo đúng sở thích của bản thân.

Bánh bò thốt nốt nướng

Kỹ thuật nướng bánh lò tĩnh

Ứng dụng hiệu quả cho tất cả các loại lò nướng thông dụng hiện nay.

Bánh bò thốt nốt nướng

Kỹ thuật nướng bánh lò động

Ứng dụng hiệu quả cho tất cả các loại lò nướng đối lưu như UNOX.

Bánh bò thốt nốt nướng

Kinh nghiệm xử lý số lượng lớn

Học viên sẽ được chia sẻ kinh nghiệm xử lý nguyên liệu số lượng lớn để kinh doanh thực tế. Những kinh nghiệm này sẽ giúp học viên vận hành bếp bánh thương mại một cách dễ dàng, thuận lợi hơn.

Bánh bò thốt nốt nướng

Tổng hợp các lỗi thường gặp
và cách khắc phục

Đây có thể được coi là phần tổng quát tất cả các kiến thức được học ở trên và bổ sung thêm vài nguyên nhân khách quan bên ngoài khiến mẻ bánh bò của chúng ta chưa được như ý.

Bánh bò thốt nốt nướng

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua
nguyên liệu, dụng cụ hỗ trợ

Những thông tin trong mục này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm mua đồ nghề để hoàn thành khoá học.

Học phí

> Học phí niêm yết: 180 CAD

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY

Hướng dẫn đăng ký

Bạn hoàn thành đăng kí bằng cách chuyển khoản học phí qua ngân hàng hoặc qua PayPal (đối với học viên ở nước ngoài), và sau đó điền thông tin đầy đủ ở đơn đăng kí bên dưới.

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TẠI VIỆT NAM

> Ngân hàng THƯƠNG MẠI Á CHÂU (ACB)

> Chi nhánh: ACB-PGD Thị Nghè

> Số tài khoản: 252 336 409

> Tên chủ tài khoản: Đặng Bình Phương

 

TẠI NƯỚC NGOÀI

> PayPal: tubideli@gmail.com

> e-Transfer (tại CANADA): tubideli@gmail.com

Nội dung chuyển khoản theo cú pháp: Tên tài khoản Facebook đã đăng ký – Email đã đăng ký – TBK007

 

LƯU Ý:

> Phí chuyển tiền do người chuyển trả, tức là học phí mà TuBi Deli nhận được là học phí theo con số đã ghi ở trên, sau khi đã trừ phí chuyển tiền (bạn có thể chọn gửi dạng quà cho “Friend & Family” để tiền phí thấp hơn hoặc miễn phí).

> Sau khi chuyển xong, bạn vui lòng chụp lại biên lai chuyển tiền và gửi cho TuBi Deli tại địa chỉ email tubideli@gmail.com.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với TuBi Deli tại:

> Facebook TuBi Deli

> Facebook Huỳnh Phương Trang

> Email: tuibideli@gmail.com