Lớp online chuyên đề BÁNH HẠNH NHÂN LÁT (miễn phí)

TBK-000 Học làm bánh online miễn phí cùng TuBi Kitchen - Bánh hạnh nhân lát

Chào các bạn, đầu tiên Trang xin gửi lời chào và cám ơn chân thành nhất đến các bạn đang đang quan tâm đến lớp học làm bánh này. Trang hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích và giúp các bạn làm ra được thật nhiều bánh ngon và đẹp.

Trong lớp học này, Trang sẽ tặng các bạn nội dung của lớp chuyên đề BÁNH HẠNH NHÂN LÁT. Các bạn sẽ được trải nghiệm thử về một lớp học bánh chuyên đề, nơi mà ngoài được học cách làm ra một chiếc bánh, các bạn còn được học về nguyên lý hình thành bánh, vai trò của các nguyên liệu góp phần cấu tạo nên chiếc bánh. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được Trang hỗ trợ tư vấn kỹ thuật xuyên suốt đến khi thực hành thành công món bánh.

Trang mong rằng lớp học làm bánh này sẽ giúp các bạn có thể làm ra những chiếc bánh thơm ngon, đáp ứng được nhu cầu phục vụ gia đình hoặc kinh doanh bánh trái của các bạn.

Trân trọng cảm ơn và chào đón các bạn đến với lớp học làm bánh online của TuBi Kitchen <3
Chúc các bạn một tuần mới thật nhiều điều tốt đẹp <3

Tham khảo thêm bài viết trên báo điện tử afamily.vnCô giáo dạy bánh 8x cực hot chia sẻ cách làm bánh hạnh nhân lát bất bại, ăn một lần là “si mê”

Nội dung chuyên đề

Vai trò nguyên liệu và quy trình làm bánh hạnh nhân lát

Dù là một món bánh dễ nhưng nếu chúng ta không nắm được một số nguyên tắc nhất định thì chắc chắn không làm ra được những chiếc bánh siêu mỏng, giòn rụm, béo bùi, thơm nức.

Chơi Video

Hướng dẫn cách làm bánh hạnh nhân lát vị truyền thống

 Sự biến tấu từ vị truyền thống thành vị trà xanh thơm mát, món bánh hạnh nhân lát của chúng ta bỗng trở nên mới lạ, thơm ngon hơn bao giờ hết.

Chơi Video

Hướng dẫn cách làm bánh hạnh nhân lát vị trà xanh

Đã là món bánh dinh dưỡng thì đối tượng thưởng thức nó không thể thiếu trẻ em, bánh hạnh nhân lát vị socola sẽ hấp dẫn trẻ tự động tìm đến và nạp thật nhiều dinh dưỡng cho cơ thể bé bỏng.

Hướng dẫn cách làm bánh hạnh nhân lát vị socola

Đã là món bánh dinh dưỡng thì đối tượng thưởng thức nó không thể thiếu trẻ em, bánh hạnh nhân lát vị socola sẽ hấp dẫn trẻ tự động tìm đến và nạp thật nhiều dinh dưỡng cho cơ thể bé bỏng.

Kỹ thuật nướng bánh hạnh nhân lát mục đích gia đình & kinh doanh

Nhiệt và thời gian nướng ứng dụng cho mục đích nướng bánh gia đình và kinh doanh chắc chắn không thể giống nhau.

Các lỗi thường gặp khi làm bánh hạnh nhân lát và cách khắc phục

Đây có thể được coi là phần tổng quát tất cả các kiến thức được học ở trên và bổ sung thêm vài nguyên nhân khách quan bên ngoài khiến món bánh của chúng ta chưa được như ý.

Chơi Video

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nguyên liệu, dụng cụ hỗ trợ

Bật mí thương hiệu các sản phẩm mà TuBi Kitchen đã sử dụng để cho ra hương vị bánh chuẩn ngon như chính tay Trang làm.

Các bước đăng ký

01

Gửi yêu cầu tham gia vào nhóm TBK-000 Lớp online chuyên dề BÁNH HẠNH NHÂN LÁT trên Facebook. Sau khi quản trị viên duyệt (trong vòng 24 giờ) là bạn có thể xem bài giảng và thực hành.

02

Nếu cảm thấy lớp học hữu ích thì bạn có thể chia sẻ bài viết về lớp học làm bánh này trên trang cá nhân ở chế độ công khai để mọi người cùng biết cùng học nhé! Cảm ơn các bạn.