Lớp online chuyên đề BÁNH MÌ NGỌT MỀM

TBK-006 Lớp online chuyên đề Bánh mì ngọt mềmBánh mì ngọt mềm luôn là món bánh được mọi người từ già đến trẻ, từ thế hệ này sang thế hệ khác, đặc biệt yêu thích. Để làm được một mẻ bánh siêu mềm, xé thớ dẻo dai, có hương vị thơm ngon hoàn hảo bằng các phương pháp tự nhiên, không dùng phụ gia hỗ trợ, thì không phải là điều dễ dàng.

Nhưng đến với lớp chuyên đề bánh mì ngọt mềm (ứng dụng gia đình và kinh doanh) của TuBi Deli, mọi vấn đề trở nên rất đơn giản, bạn sẽ làm được các loại bánh mì ngọt phổ biến và đang được yêu thích nhất hiện nay với độ thơm ngon đạt chuẩn 5* bằng phương pháp tự nhiên, không sử dụng bất kỳ chất hỗ trợ công nghiệp nào.

Sở dĩ Trang mạnh dạn khẳng định điều này vì Trang là con nghiện bánh mì ngọt mềm từ lúc còn bé xíu, đến khi trưởng thành và có kiến thức về bánh, Trang hạ quyết tâm phải làm ra được những mẻ bánh chất lượng nhất để thỏa mãn sự yêu thích của bản thân đối với dòng bánh này cũng như phục vụ cho việc kinh doanh hiện tại. Tất cả sản phẩm bánh mì ngọt của TuBi Deli đang được khách hàng của Trang tại Canada cực kỳ yêu thích và được các vị khách sành ăn đánh giá là ngon nhất mà họ từng ăn.

Cũng theo tiêu chí giảng dạy thường lệ là “người làm bánh giỏi không chỉ là người làm được chiếc bánh ngon mà còn là người hiểu được tại sao mình làm ra được chiếc bánh ngon đó”, nên ngoài việc hướng dẫn cách làm ra các loại bánh mì ngọt thơm ngon, các bạn còn được học những kiến thức chuyên sâu về dòng bánh này, hiểu được cấu tạo và những vấn đề cốt lõi bên trong món bánh khiến thực khách mê đắm hàng thế kỷ. Đây là điều đặc biệt và độc nhất vô nhị, chỉ có ở các lớp bánh của TuBi Deli.

Các bạn có thể trải nghiệm hình thức học online tại lớp chuyên đề BÁNH HẠNH NHÂN LÁT hoàn toàn miễn phí của TuBi Deli.

Nội dung chuyên đề

Hướng dẫn làm bánh mì cua

Bánh mì cua là một ký ức tuổi thơ rất đẹp của hàng bao thế hệ Việt Nam, món bánh ăn hoài ăn mãi không bao giờ chán. Đến thời nay, món bánh được cải tiến thêm các loại nhân gói bên trong, đặc biệt nhất là bánh mì cua phô mai, được các bé vô cùng yêu thích.

Hướng dẫn làm bánh mì nho cuộn

 Đây là một loại bánh không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà còn được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới. Với cốt bánh mì mềm dai, hoà quyện cùng lớp kem trứng thơm béo và những hạt nho khô ngọt ngào, tất cả tạo nên một hương vị thơm ngon tuyệt vời.

Hướng dẫn làm bánh mì ốc kem

 Cũng như bánh mì cua, bánh mì ốc kem cũng là một món bánh gắn liền với tuổi thơ của tất cả chúng ta. Mỗi khi bước vào cửa hàng bánh thì hầu như mọi đứa trẻ đều muốn được ba mẹ mua cho một chiếc bánh mì ốc kem mềm thơm béo ngậy.

Hướng dẫn làm sốt phô mai

Một trong những loại sốt siêu phẩm của TuBi Deli, chinh phục biết bao trái tim của khách hàng tại Việt Nam lẫn Canada. Không chỉ ăn ngon với bánh mì mà còn có thể ăn kèm với tất cả các loại bánh khác như bông lan, bánh su.

Hướng dẫn làm sốt kem trứng

Một loại sốt có từ rất lâu nhưng không bao giờ cũ trong lòng thực khách. Với hương vị thơm ngon từ trứng, thêm chút béo nhẹ của các nguyên liệu từ sữa, đã sống mãi cùng thời gian.

Hướng dẫn làm sốt kim sa trứng muối

 Sốt kim sa, một loại sốt được xếp vào dòng sang chảnh, mới xuất hiện những năm gần đây, là sự kết hợp của trứng muối cùng các nguyên liệu từ sữa, tạo ra một vị ngon vô cùng đặc sắc. 

Các kỹ thuật siêu quan trọng sẽ được học

Kiến thức tổng quan, vai trò và nguyên tắc phối hợp nguyên liệu

Với kiến thức này, các bạn sẽ hiểu được nguyên lý hình thành món bánh để khi thực hành, kết quả thất bại hay thành công, bạn cũng sẽ hiểu tại sao lại như vậy chứ không phải chỉ rập khuôn làm theo hướng dẫn của giáo viên.

Hướng dẫn sơ chế nguyên liệu

Để món bánh đạt độ ngon hoàn hảo nhất, không thể bỏ qua khâu sơ chế nguyên liệu cực kỳ quan trọng này.

Kỹ thuật ủ bột bằng phương pháp tự nhiên

Kỹ thuật này cho ra thành phẩm bánh siêu mềm ngon và độ mềm duy trì trong suốt thời gian bảo quản.

Kỹ thuật nhồi bột

Với kiến thức này thì dù đang sở hữu dòng máy nào, các bạn đều có thể nhồi ra được mẻ bột chất lượng, đúng chuẩn.

Kỹ thuật tạo hình

Hướng dẫn các cách tạo hình siêu dễ và đều đẹp.

Kỹ thuật nướng bánh

Kỹ thuật quan sát diễn biến của bánh trong lò, làm chủ được nhiệt lò.

Cách bảo quản bánh kéo dài tối đa độ thơm ngon cho bánh

Với kiến thức này, khách hàng của các bạn sẽ luôn được thưởng thức chiếc bánh mì thơm ngon và chất lượng nhất.

Tổng hợp các lỗi thường gặp và cách khắc phục

Đây có thể được coi là phần tổng quát tất cả các kiến thức được học ở trên và bổ sung thêm vài nguyên nhân khách quan bên ngoài khiến mẻ bánh mì của chúng ta chưa được như ý.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nguyên liệu, dụng cụ hỗ trợ

Những thông tin trong mục này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm mua đồ nghề để hoàn thành khoá học.

Học phí

Học phí niêm yết: 300 CAD

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY

Hướng dẫn đăng ký

Bạn hoàn thành đăng kí bằng cách chuyển khoản học phí qua ngân hàng hoặc qua PayPal (đối với học viên ở nước ngoài), và sau đó điền thông tin đầy đủ ở đơn đăng kí bên dưới.

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TẠI VIỆT NAM

> Ngân hàng THƯƠNG MẠI Á CHÂU (ACB)

> Chi nhánh: ACB-PGD Thị Nghè

> Số tài khoản: 252 336 409

> Tên chủ tài khoản: Đặng Bình Phương

 

TẠI NƯỚC NGOÀI

> PayPal: tubideli@gmail.com

> e-Transfer (tại CANADA): tubideli@gmail.com

Nội dung chuyển khoản theo cú pháp: Tên tài khoản Facebook đã đăng ký – Email đã đăng ký – TBK007

 

LƯU Ý:

> Phí chuyển tiền do người chuyển trả, tức là học phí mà TuBi Deli nhận được là học phí theo con số đã ghi ở trên, sau khi đã trừ phí chuyển tiền (bạn có thể chọn gửi dạng quà cho “Friend & Family” để tiền phí thấp hơn hoặc miễn phí).

> Sau khi chuyển xong, bạn vui lòng chụp lại biên lai chuyển tiền và gửi cho TuBi Deli tại địa chỉ email tubideli@gmail.com.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với TuBi Deli tại:

> Facebook TuBi Deli

> Facebook Huỳnh Phương Trang

> Email: tuibideli@gmail.com