Lớp online chuyên đề BÁNH DỨA ĐÀI LOAN (TAIWANESE PINEAPPLE CAKE)

TBK-005 Lớp online chuyên đề Bánh dứa Đài Loan (Taiwanese Pineapple Cake)Chào các bạn. Năm hết Tết đến, các món bánh được ưa chuộng trong những ngày Tết lại tràn ngập Facebook của chúng ta. Năm nay, TuBi Deli sẽ đem lại cho chị em bếp bánh một món tuy không mới nhưng lại trở thành đặc biệt qua bàn tay khéo léo và khả năng cảm nhận hương vị trời phú của Trang, đó chính là bánh dứa Đài Loan (Taiwanese Pineapple Cake).

Đây là một món bánh có kết cấu bao gồm phần nhân dứa chua ngọt được bao bọc bởi lớp vỏ xốp và ngậy bơ bên ngoài. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên một món bánh có hương vị vô cùng hấp dẫn. Điều đặc biệt là món bánh này có thể bảo quản rất lâu ở nhiệt độ phòng nên vô cùng thích hợp dùng để biếu tặng hoặc cất trữ dùng dần trong những dịp Lễ Tết dài ngày.

Trong lớp chuyên đề bánh dứa Đài Loan năm nay, cũng theo tiêu chí giảng dạy thường lệ là “người làm bánh giỏi không chỉ là người làm được chiếc bánh ngon mà còn là người hiểu được tại sao mình làm ra được chiếc bánh ngon đó”, nên ngoài việc hướng dẫn các bạn cách làm ra món bánh dứa siêu đặc biệt, các bạn sẽ được học những kiến thức chuyên sâu về món bánh này, hiểu được cấu tạo và những vấn đề cốt lõi bên trong món bánh “vạn người mê”. Đây là điều đặc biệt và độc nhất vô nhị, chỉ có ở các lớp bánh của TuBi Deli.

Các bạn có thể trải nghiệm hình thức học online tại lớp chuyên đề BÁNH HẠNH NHÂN LÁT hoàn toàn miễn phí của TuBi Deli.

Nội dung chuyên đề

Hướng dẫn làm vỏ truyền thống

Sự kết hợp tuyệt vời của các nguyên liệu từ bơ sữa tạo nên lớp vỏ truyền thống thơm ngon, đặc sắc, chuẩn vị Đài Loan.

Hướng dẫn làm vỏ trà xanh

Một chút biến tấu đã cho ra đời vỏ bánh với hương vị trà xanh mới mẻ, hợp thời và được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Hướng dẫn sên nhân Long Phụng

Sự kết hợp hoàn hảo của 2 nguyên liệu đặc biệt tượng trưng cho sự uy phong của Long và sự quý phái của Phụng, 2 trong 4 linh vật huyền thoại của đất trời. Tạo nên hương vị thơm ngon độc đáo cho món bánh và góp phần giúp món bánh trở nên sang trọng đẳng cấp, cực kỳ thích hợp dùng làm quà biếu trong những dịp đặc biệt.

Hướng dẫn sên nhân Long Phụng

Sự kết hợp hoàn hảo của 2 nguyên liệu đặc biệt tượng trưng cho sự uy phong của Long và sự quý phái của Phụng, 2 trong 4 linh vật huyền thoại của đất trời. Tạo nên hương vị thơm ngon độc đáo cho món bánh và góp phần giúp món bánh trở nên sang trọng đẳng cấp, cực kỳ thích hợp dùng làm quà biếu trong những dịp đặc biệt.

Hướng dẫn sên nhân Tam Bảo

Được hình thành từ 3 nguyên liệu vô cùng tốt cho sức khỏe, đáp ứng tiêu chí "ngon bổ khỏe", không những thỏa mãn vị giác mà còn giúp chúng ta bổ sung các siêu dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Hướng dẫn sên nhân sầu riêng

Trước khi lên công thức cho nhân mới này, Trang không nghĩ là dứa và sầu riêng có thể ở cùng nhau được vì rõ ràng 2 vị là 2 thái cực khác nhau. Vậy mà khi chảo nhân vừa hoàn tất tưởng không ngon mà lại ngon không tưởng.

Các kỹ thuật siêu quan trọng sẽ được học

Kiến thức tổng quan, vai trò và nguyên tắc phối hợp nguyên liệu

Với kiến thức này, các bạn sẽ hiểu được nguyên lý hình thành món bánh để khi thực hành, kết quả thất bại hay thành công, bạn cũng sẽ hiểu tại sao lại như vậy chứ không phải chỉ rập khuôn làm theo hướng dẫn của giáo viên. Khi đã hiểu được vấn đề cốt lõi, các bạn có thể điều chỉnh ra vị bánh theo đúng sở thích của bản thân hoặc sáng tạo ra nhiều phiên bản bánh dứa khác theo sở thích.

Hướng dẫn sơ chế nguyên liệu

Để món bánh đạt độ ngon hoàn hảo nhất, không thể bỏ qua khâu sơ chế nguyên liệu cực kỳ quan trọng này.

Kỹ thuật sên nhân

Kỹ thuật sên nhân tiết kiệm thời gian, công sức nhưng thành phẩm vẫn dẻo tơi, đạt chuẩn.

Kỹ thuật đánh bơ và trộn bột đạt chuẩn

Kỹ thuật này giúp bột bánh giữ vững phong độ, không bị chảy bơ trong quá trình tạo hình lâu dài ở nhiệt độ phòng.

Kỹ thuật tạo hình

Tạo hình bánh dứa với nhiều loại khuôn phổ biến.

Kỹ thuật nướng bánh

Kỹ thuật nướng bánh giữ vân, giữ màu với các loại lò phổ biến hiện nay.

Kỹ thuật bảo quản bánh và cứu bánh mềm ỉu

Với kỹ thuật này, món bánh của chúng ta sẽ giữ vững độ thơm ngon dài lâu như mới ra lò.

Tổng hợp các lỗi thường gặp và cách khắc phục

Đây có thể được coi là phần tổng quát tất cả các kiến thức được học ở trên và bổ sung thêm vài nguyên nhân khách quan bên ngoài làm cho món bánh dứa của chúng ta chưa được như ý như mất nét, nứt vỏ, nhanh ỉu v.v.. và cách khắc phục để làm ra mẻ bánh dứa hoàn hảo, như ý.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nguyên liệu, dụng cụ hỗ trợ

Bật mí thương hiệu các nguyên liệu mà TuBi Deli đã sử dụng để cho ra hương vị bánh chuẩn ngon như chính tay Trang làm.

Học phí

Học phí niêm yết: 270 CAD

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY

Hướng dẫn đăng ký

Bạn hoàn thành đăng kí bằng cách chuyển khoản học phí qua ngân hàng hoặc qua PayPal (đối với học viên ở nước ngoài), và sau đó điền thông tin đầy đủ ở đơn đăng kí bên dưới.

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TẠI VIỆT NAM

> Ngân hàng THƯƠNG MẠI Á CHÂU (ACB)

> Chi nhánh: ACB-PGD Thị Nghè

> Số tài khoản: 252 336 409

> Tên chủ tài khoản: Đặng Bình Phương

 

TẠI NƯỚC NGOÀI

> PayPal: tubideli@gmail.com

> e-Transfer (tại CANADA): tubideli@gmail.com

Nội dung chuyển khoản theo cú pháp: Tên tài khoản Facebook đã đăng ký – Email đã đăng ký – TBK007

 

LƯU Ý:

> Phí chuyển tiền do người chuyển trả, tức là học phí mà TuBi Deli nhận được là học phí theo con số đã ghi ở trên, sau khi đã trừ phí chuyển tiền (bạn có thể chọn gửi dạng quà cho “Friend & Family” để tiền phí thấp hơn hoặc miễn phí).

> Sau khi chuyển xong, bạn vui lòng chụp lại biên lai chuyển tiền và gửi cho TuBi Deli tại địa chỉ email tubideli@gmail.com.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với TuBi Deli tại:

> Facebook TuBi Deli

> Facebook Huỳnh Phương Trang

> Email: tuibideli@gmail.com